Thiết kế - Thi công nội thất nhà phố hiện đại | Nội Thất Hoàn Mỹ

Thiết kế - Thi công nội thất

Anh/chị đang mong muốn có một không gian sống hiện đại, đẳng cấp, tinh tế? Hãy đăng ký nhận tư vấn ngay từ chuyên gia của Nội Thất Hoàn Mỹ.

Phòng Thiết kế của Hoàn Mỹ Decor có hơn 30 kiến trúc sư giàu năng lực chuyên môn, đảm bảo đem lại cho bạn một không gian sống hài hòa về tổng thể, bố cục, màu sắc, ánh sáng và công năng sử dụng.

Thiết kế nội thất nhà phố

Nhà lô phố (hay còn gọi là nhà ống) thường sở hữu diện tích không quá lớn, hẹp ngang và kéo dài. Việc thiết kế nội thất cho nhà phố vì thế cũng phải điều chỉnh sao cho tối ưu hóa không gian nhất có thể.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế - thi công nội thất, Hoàn Mỹ Decor tự tin sẽ đem tới cho khách hàng một không gian sống lý tưởng thông qua việc sáng tạo, bài trí không gian hài hòa, khắc phục sự gò bó vốn là đặc trưng của nhà lô phố, thể hiện cá tính riêng của gia chủ.

Hoàn Mỹ là đơn vị đi đầu tại thị trường Việt Nam sở hữu phòng Nghiên cứu - sáng tạo. Bắt nhịp cùng xu hướng thời trang của thế giới, các Kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm luôn ngày đêm nghiên cứu, đưa đến tay khách hàng những sản phẩm với tỉ lệ tiêu chuẩn, thẩm mĩ và chất lượng cao nhất.

Với thái độ làm việc nghiêm túc, sự phục vụ nhiệt tình, dịch vụ chuyên nghiệp, Hoàn Mỹ Decor cam kết đem tới cho khách hàng sản phẩm Nội thất chất lượng, thi công nhanh gọn, sạch sẽ, đảm bảo không gian sống tiện nghi, thoải mái, đúng sở thích khách hàng.

Chúng tôi tự hào khi trở thành đối tác thiết kế và hoàn thiện nội thất cho hàng loạt nhà phố tại các tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc.