Thiết kế - Thi công nội thất căn hộ cao cấp | Nội Thất Hoàn Mỹ

Thiết kế - Thi công nội thất

Anh/chị đang mong muốn có một không gian sống hiện đại, đẳng cấp, tinh tế? Hãy đăng ký nhận tư vấn ngay từ chuyên gia của Nội Thất Hoàn Mỹ.

Chúng tôi tự hào khi trở thành đối tác thiết kế và thi công nội thất cho hàng loạt căn hộ cao cấp trên toàn quốc như Vinhomes Riverside, Royal City, Park Hill, Central Park, Mipec Riverside ...

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Tại các nước phát triển như Hong Kong, Singapore… căn hộ chung cư chiếm tới 80-90% diện tích nhà ở - đó cũng sẽ là tương lai của Việt Nam. Mô hình nhà chung cư đang trở thành một xu hướng sống mới nhờ những ưu điểm nổi trội như tích hợp đầy đủ tiện ích, tiết kiệm thời gian dọn dẹp và đặc biệt, giúp gắn kết tình cảm của mọi thành viên gia đình trong một không gian sống chung.

Sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp đồng nghĩa với việc gia chủ còn cần tính phương án thuê một đơn vị thiết kế - thi công nội thất căn hộ nhằm tạo sự đồng bộ trong không gian sống, thể hiện gu thẩm mĩ, cá tính riêng và sự tinh tế. Hoàn Mỹ Décor - đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, uy tín, tự tin sẽ đem tới cho khách hàng một không gian sống lý tưởng, tận dụng tối đa từng centimet diện tích căn hộ chung cư.

Hoàn Mỹ là đơn vị đi đầu tại thị trường Việt Nam sở hữu phòng Nghiên cứu - sáng tạo. Bắt nhịp cùng xu hướng thời trang của thế giới, các Kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm luôn ngày đêm nghiên cứu, đưa đến tay khách hàng những sản phẩm nội thất với tỉ lệ tiêu chuẩn, thẩm mĩ và chất lượng cao nhất.

Phòng Thiết kế của Hoàn Mỹ Decor có hơn 30 kiến trúc sư giàu năng lực chuyên môn, đảm bảo đem lại cho bạn một không gian sống hài hòa về tổng thể, bố cục, màu sắc, ánh sáng và công năng sử dụng.

Với thái độ làm việc nghiêm túc, sự phục vụ nhiệt tình, dịch vụ chuyên nghiệp, Hoàn Mỹ Decor cam kết đem tới cho khách hàng sản phẩmNội thất chất lượng, thi công nhanh gọn, sạch sẽ, đảm bảo không gian sống tiện nghi, thoải mái, đúng sở thích khách hàng.