Kệ - tủ sách

Kệ sách nâng niu giá trị tri thức cho cả gia đình với rất nhiều mẫu mã kệ sách đa dạng cập nhật theo xu hướng mẫu kệ sách hiện đại đến từ thị trường uy tín ở quốc tế,đem đến sự lựa chọn phong phú cho gia chủ. Với cam kết đặt chất lượng lên hàng đầu, Nội Thất Hoàn Mỹ chắc chắn sẽ là một lựa chọn đầy sáng giá.

Hiện có 2

Xem như là Dạng lưới Dang sách
sản phẩm
  1. -40% Giảm 40%

    Tủ sách Danbury - 8021-3

    26.934.000 đ44.890.000 đ-40%Đang giảm40%
  2. -20% Giảm 20%

    Giá sách Hoàn Mỹ - GS-MFC-941SL/143SH

    2.864.000 đ3.580.000 đ-20%Đang giảm20%

KỆ SÁCH – MẪU KỆ SÁCH NHẬP KHẨU ĐẸP ĐẾN MÊ LÒNG NGƯỜI

Với các mảng tường trống thì việc bố trí kệ sách là một ý tưởng khá hợp lý. Hãy cùng Nội Thất Hoàn Mỹ biến tấu những mảng tường trống trải của nhà bạn thành chiếc kệ sách vô cùng sang trọng và tiện dụng có thể lưu trữ được rất nhiều vật dụng trang trí, sách vở hay có thể là cả chiếc tivi mà bạn tưởng chừng như không thể.

Với mong muốn ra một không gian thật sinh động và thoải mái cho khách hàng. Nội Thất Hoàn Mỹ luôn mang đến vô vàn ý tưởng thiết kế mới lạ nhưng rất hiện đại và sang trọng, đồng thời không ngừng nhập khẩu trực tiếp mẫu kệ để sách hiện đại đến từ Châu Á, Âu và sản xuất tại Việt Nam.

Kệ để sách treo tường bằng gỗ đảm bảo cho khách hàng có một không gian vô cùng thoải mái, những phút giây thư giãn bên gia đình cùng những điểm nhất đặc biệt trong không gian nội thất phòng khách. Sự hài lòng của khách hàng luôn là những gì chúng tôi hướng tới cùng lời cam kết chất lượng từ Nội Thất Hoàn Mỹ.