Là nhà tài trợ chính thường niên của Vietbuild, năm nay, Nội thất Hoàn Mỹ mang tới cho khách tham quan nhiều bất ngờ với ý tưởng thiết kế không gian mẫu ngay tại gian hàng triển lãm.

Với quy mô 10 gian hàng tại khu A1, Nội thất Hoàn Mỹ tái hiện chân thực căn hộ mẫu hoàn thiện bao gồm đầy đủ không gian: Phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ.

Chia sẻ về ý tưởng này, ông Nguyễn Huy Hiền – Trợ lý Giám đốc Thiết kế cho biết: “Với ý tưởng xây dựng căn hộ mẫu hoàn thiện này, chúng tôi mong muốn khách hàng có cái nhìn rõ hơn về vật liệu, màu sắc được ứng dụng thực tế trên sản phẩm của Hoàn Mỹ. Cũng thông qua đây, chúng tôi muốn giới thiệu tới đông đảo khách tham quan công nghệ sản xuất mới nhất của Hoàn Mỹ. Đây cũng là công nghệ sẽ được áp dụng trong toàn bộ sản phẩm của Hoàn Mỹ thời gian tới. Điều này thay cho lời cam kết của chúng tôi: mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất tinh tế, chất lượng vượt trội”.

Điểm đặc biệt trong không gian căn hộ mẫu được trưng bày tại triểm lãm lần này không chỉ dừng lại ở việc sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp, chất lượng mà các xu hướng thiết kế nội thất dẫn đầu năm 2017 cũng được cập nhật đầy đủ trong các không gian mẫu này. Sự tinh tế về đường nét thiết kế cùng bố cục, màu sắc hài hòa hứa hẹn sẽ tạo ra sức hấp dẫn khó cưỡng cho đông đảo khách tham quan.

 

đăng ký tư vấn thiết kế nội thất

Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra không gian hoàn hảo cho tổ ấm của bạn!

Yêu cầu tư vấn
Nhóm thực hiện
Đăng bởi Lý Đỗ
Top